0978397969
Tiếng việt English

Căn hộ Charmington Iris quận 4 - Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Lượt xem:406 / 2017-08-31 15:25:35

Căn hộ Charmington Iris quận 4 - Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Tọa lạc tại mặt tiền số 76 Tôn Thất Thuyết, dự án căn hộ Charmington Iris quận 4 được sở hữu địa thế vô cùng đắc địa, mật độ dân cư đông đúc, có giá trị kinh tế cao, chắc chắn dự án sẽ đem lại khả năng sinh lời cao cho những khách hàng, nhà đầu tư.

Lĩnh vực bất động sản không ngừng phát triển khiến không ít các khách hàng cũng như các nhà đầu tư rót tiền vào lĩnh vực này. Không nằm ngoài số đó, dự án căn hộ Charmington Iris quận 4 trên đường Tôn Thất Thuyết được xem là tuyến đường đầy tiềm năng trong tương lai với tính liên kết vùng của nó.

charmington-irisq4.jpg (81 KB)

Nằm ngay vị trí liền kề quận 1 trung tâm thành phố, tọa lạc tại mặt tiền số 76 Tôn Thất Thuyết, dự án căn hộ Charmington Iris quận 4 được sở hữu địa thế vô cùng đắc địa, mật độ dân cư đông đúc, có giá trị kinh tế cao, chắc chắn dự án sẽ đem lại khả năng sinh lời cao cho những khách hàng, nhà đầu tư.

Xem thêm: Vị trí Vàng mang tầm Chiến Lược của khu căn hộ Charmington Iris

can-ho-charmington-iris-quan4.jpg (200 KB)

Với mục tiêu giữ tài sản, tránh sự mất giá trị của tiền dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris quận 4 sẽ đem đến cho khách hàng giá trị kinh tế cao, đặc biệt trong năm nay tất cả giá của căn hộ sẽ tăng 5-8% so với các năm trước. Khi đó có thể kỳ vọng một tỷ suất lợi nhuận không còn ở mức hấp dẫn như trước.

can-ho-charmington-irisq4.jpg (112 KB)

Ngoài ra tại dự án không gian ở và diện tích sử dụng đảm bảo chỉ tiêu kiến trúc, phong phú về cơ cấu diện tích căn hộ, màu sắc hài hòa phù hợp cảnh quan xung quanh, đạt được khu ở văn minh, hiện đại. Ưu tiên giải quyết tốt bài toán thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên cho căn hộ. Đây chính là lợi thế để khách hàng lựa chọn căn hộ Charmington Iris quận 4 và không ai khác chính quý khách hàng sẽ nhận được giá trị do dự án mang lại.

charmington-iris-quan4.jpg (148 KB)

Với khả năng đầu tư sinh lời cao như thế tại căn hộ Charmington Iris quận 4, hãy gọi ngay đến Đại Phát Land qua số điện thoại 0978.39.79.69 – 0901.817.716 để lựa chọn cho mình một căn hộ vị trí đẹp nhất tại khu căn hộ Charmington Iris quận 4. 

ĐẠI PHÁT LAND
Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0978.39.79.69 - 0901.81.67.71
Email:
 daiphatland2017@gmail.com

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis