0978397969
Tiếng việt English

Dự án Charmington Iris – Khu căn hộ cao cấp liền kề quận 1

Lượt xem:286 / 2017-09-12 15:04:25

Dự án Charmington Iris – Khu căn hộ cao cấp liền kề quận 1

Dự án Charmington Iris là khu căn hộ cao cấp liền kề trung tâm quận 1, vị trí này đảm bảo cho dự án hội tụ đủ mọi tiêu chí

Dự án Charmington nằm ở vị trí mặt tiền tại 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP Hồ Chí Minh. Nơi đây là một trục đường huyết mạch của trung tâm hành chính quận 4 có lộ  được nâng cấp, xây dựng mới ngoài tuyến đường Nguyễn Tất Thành giúp cho cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực khác như: quận 1, Chợ Bến Thành, phố đi bộ, Phú Mỹ Hưng…

Dự án Charmington Iris là khu căn hộ cao cấp liền kề trung tâm quận 1, vị trí này đảm bảo cho dự án hội tụ đủ mọi tiêu chí như: gần sông, tầm nhìn view đẹp, thuận lợi trong di chuyển nhanh chóng tới các khu vực quận trung tâm nhờ các tuyến đường, cây cầu của thành phố.

khu-can-ho-charmington-iris-q4.jpg (241 KB)

Ngoài ra, dự án Charmington Iris là một cơ hội, tiềm năng sinh lời cao vì sở hữu vị trí tọa lạc thuận lợi, quy mô nổi bật, các tiện ích trang bị trong nội khu xứng tầm cao cấp quốc tế có thể kể tới như: trung tâm thương mại; vườn treo; vườn nướng BBQ; Bể bơi; phòng tập gym; spa; chuỗi nhà hàng sang trọng; đường nội bộ. Đây chính là một trong các yếu tố giúp tạo nên giá trị gia tăng cho các căn hộ của dự án Charmington Iris.

charmington-irisq4-sh.jpg (161 KB)

Đặc biệt, nơi vị trí tọa lạc của khu vực này đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận mở rộng và nâng cấp các tuyến đường như: đường Tôn Đản; cầu Nguyễn Khoái. Chính yêu tối này giúp cho cư dân của Charmington Iris di chuyển nhanh chóng tới các khu đô thị mới Thủ Thiêm, các khu vực lân cận quanh vùng phía Đông trong phạm vi gần nhất. Điều này sẽ giúp cho giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực này sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian tới.

ĐẠI PHÁT LAND
Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0978.39.79.69 - 0901.81.67.71
Email:
 daiphatland2017@gmail.com

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis