0978397969
Tiếng việt English

Tên gọi dự án căn hộ chung cư Charmington Iris quận 4 mang ý nghĩ gì?

Lượt xem:162 / 2017-09-12 10:03:54

Tên gọi dự án căn hộ chung cư Charmington Iris quận 4 mang ý nghĩ gì?

Dự án căn hộ chung cư Charmington Iris là khu căn hộ ven sống liền kề quận 1, tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, là một trong những con đường huyết mạch của trung tâm quận 4

Dự án căn hộ chung cư Charmington Iris là khu căn hộ ven sống liền kề quận 1, tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, là một trong những con đường huyết mạch của trung tâm quận 4 được nâng cấp mở rộng của khu vực này.

Cư dân lựa chọn căn hộ chung cư Charmington Iris để làm nơi “an cư – lạc nghiệp” bởi nơi đây với 3 mặt giáp sông “Bến Nghé – Kênh Tẻ - Sài Gòn”, hoàn toàn đáp ứng được yếu tố về “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận Lộ” cho một cuộc sống viên mãn, ấm no theo như trong phong thủy Á Đông.

khu-can-ho-charmington-irisquan4.jpg (87 KB)

Tên gọi của mỗi dự án đều rất được quan tâm và chú trọng nhưng ít ai biết rằng, tại sao công ty TNHH Sabeco HP lại chọn tên Charmington Iris cho dự án căn hộ chung cư cao cấp này, khu căn hộ liền kề quận 1.

Charmington là tên gọi của chuỗi dự án thuộc công ty. Iris chính là tên của sứ giả của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, mang ý nghĩa là Hoa Diên Vĩ – một loài hoa đem lại điềm lành, sự may mắn cũng như ngọn lửa của sự đam mê. Đây là ý tưởng của việc kiến tạo nên khu căn hộ chung chư Charmington Iris.

charmington-iris-q4.jpg (743 KB)

 

Charmington Iris đem lại cho bạn một căn hộ tỏa sáng lên một vị thế mang tầm chiến lược, ngay bên dòng sông Kênh Tẻ, đón luồng gió Nam thoáng đãng, đem lại hướng nhìn toàn diện thẳng ra dòng sông Sài Gòn.

Xem thêm: Vị trí Vàng mang tầm Chiến Lược của khu căn hộ Charmington Iris

ĐẠI PHÁT LAND
Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0978.39.79.69 - 0901.81.67.71
Email:
 daiphatland2017@gmail.com

 

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis